Tay cầm chơi game Remax Water Cooling Gamepad RL-GS01 tản nhiệt nước

299.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Tay cầm chơi game Water Cooling Gamepad RL-GS01 tản nhiệt nước

Đã là một người yêu thích Game thì không thể nào không có một chiếc tay cầm chơi game. Water Cooling Gamepad là một sản phẩm mới tuyệt vời đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo đối với những dân sành Game.

Remax đã rất tinh tế ghi cho ra mắt sản phẩm này hỗ trợ bạn tối đa trong những thử thách khó khăn mà trò chơi mang lại.

Thiết kế

Tay cầm chơi game Remax Water Cooling thiết kế thời trang, độc đáo với 2 màu đen và trắng thời trang. Kích thước 160x98x32 mm đạt chuẩn hoàn toàn phù hợp với khuôn tay, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Chất liệu nhựa ABS bền bỉ, chắc chắn nên không lo xước hay va đập. Đặc biệt, mặt trước của tay cầm là chất liệu silicon có khả năng tăng độ bám và chắc chắn không lo trầy xước mặt sau của điện thoại của bạn.

Phần giá kẹp điện thoại được thiết kế kéo dãn nên bạn không lo điện thoại của bạn không vừa, phù hợp với nhiều dòng điện thoại khác nhau. Ngoài chức năng là một tay cầm chơi game chắc chắn nó còn có thể trở thành một giá đỡ điện thoại tuyệt vời tha hồ xem phim giải trí hàng giờ.

Khả năng tản nhiệt bằng nước

Không chỉ là một chiếc tay cầm chơi game đơn thuần với cánh quạt gió cổ điển, sản phẩm này còn được trang bị thêm chức năng tản nhiệt bằng nước vô cùng tiện lợi. Nhờ có hệ thống tản nhiệt bằng nước nên trong quá trình sử dụng GS01 sẽ hạn chế tối đa tình trạng nóng máy, giúp bảo vệ pin cho điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

Được trang bị pin cao cấp với dung lượng 1500mAh, bạn có thể sử dụng liên tục GS01 trong khoảng 4 - 5 giờ. 

GỒM 2 MÀU: TRẮNG VÀ ĐEN

 

--- THÔNG SỐ KỸ THUẬT ---

- Tên sản phẩm: Tay cầm chơi game Water Cooling Gamepad RL-GS01 tản nhiệt nước

- Thương hiệu: Remax

- Model: RL-GS01

- Input: DC5V/1A

- Output: DC5V/1A

- Dung lượng: 1500 mAh

- Màu sắc: Đen, Trắng