Đầu chuyển từ cổng USB ra Type C Remax Joymove RA-USB3

45.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

ĐẦU CHUYỂN TỪ CỔNG USB SANG TYPE C

Ngày nay, thiết bị cổng Type C đang dần trở nên phổ biến, nhưng nhìn chung các thiết bị dùng cổng USB vẫn thông dụng hơn khi mà các thiết bị điện tử hầu như đều sử dụng loại cổng này. Để tiện lợi hơn trong việc kết nối giữa các thiết bị với nhau, Remax đã cho ra mắt dòng sản phẩm là đầu chuyển từ cổng USB sang cổng Type C.

Với thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng màu đen sang trọng, Đầu chuyển Remax Joymove RA-USB3 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu đang sở hữu một thiết bị với cổng kết nối type C nhưng gặp khó khăn trong việc kết nối với các thiết bị sử dụng cổng USB thông dụng thì bạn phải nhanh tìm hiểu và sắm ngay cho mình sản phẩm này nhé.

Sử dụng các loại vật liệu cao cấp như nhựa ABS chịu nhiệt, kim loại chống gỉ nên sản phẩm sẽ có độ bền cũng như tuổi thọ của thiết bị hứa hẹn sẽ khá cao.

Chức năng chính của RA-USB3 đó chính là giúp kết nối những sợi cáp có đầu type C với cổng USB, những cổng kết nối xuất hiện phổ biến trên những chiếc laptop, máy tính, cốc sạc hiện nay. 

RA-USB3 sử dụng chuẩn kết nối USB 3.0, nên tốc độ truyền dữ liệu trên adapter sẽ khá nhanh. Ngoài ra, chiếc adapter đến từ Remax này cũng hỗ trợ khả năng sạc nhanh cho những cốc sạc nhanh, điều mà những chiếc Adapter giá rẻ có thể không làm được.

--- THÔNG SỐ KỸ THUẬT ---

- Tên sản phẩm: Đầu chuyển từ cổng USB sang cổng Type C Remax Joymove RA-USB3

- Thương hiệu: Remax

- Model: RA-USB3

- Output: 2.1A (max)

- Màu sắc: Đen